Tìm kiếm [x]

Chữa mụn cơm phẳng – Địa chỉ chữa mụn cơm phẳng tận gốc tại Hà Nội

Chữa mụn cơm phẳng bằng cách nào để đạt hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho da là mối quan tâm chung của những ai đang bị loại mụn này làm phiền. Cùng tìm hiểu về điều này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân và triệu chứng mụn cơm phẳng

Chua Mun Com Phang

Cách chữa mụn cơm phẳng

Mụn cơm phẳng là một dạng bệnh ngoài da phổ biến do virus HPV type 3,10 gây ra. Chúng là những nốt sần nổi lên trên bề mặt da, màu nâu hoặc hồng, dễ lây lan nhưng không đau. Dạng mụn này chủ yếu mọc ở tay, chân, mặt và một số vùng da khác trên cơ thể, thời gian ủ bệnh khoảng 3 – 6 tháng.

Tổn thương do mụn cóc là những sẩn nhỏ hiếm khi nổi cao, bề mặt bóng, mảnh, thường tập trung thành dải hoặc tạo thành mảng, cảm giác thường hơi ngứa. Ban đầu nó chỉ là một hoặc 2 nốt nhỏ bằng đầu tăm, sau đó lan ra xung quanh, to khoảng 2mm, bề mặt nhẵn bóng, phẳng. Sau khi lan ra sẽ mọc thành từng nhóm gây mất thẩm mỹ.Phương pháp chữa mụn cơm phẳng

Người bị mọc mụn cơm phẳng cần chăm sóc tại chỗ bằng nước muối hòa loãng ngày 2 lần đồng thời tránh gãi, chà xát, cạo làm trầy xước tổn thương vì có thể gây nhiễm trùng và lây nhiễm virut sang vùng khác. Mặt khác, để hạn chế lây lan cho người khác cần tránh tiếp xúc trực tiếp chỗ có tổn thương, không sử dụng chung bít tất, giày dép, vật dụng cá nhân với người có mụn cơm phẳng.

Để chữa mụn cơm phẳng, với những trường hợp tổn thương ít và nhỏ có thể chấm các chế phẩm làm bạt sừng, bong vảy. Ngoài ra cũng có thể thể đốt điện hoặc lấy tổn thương đi bằng plasma. Một phương pháp điều trị khác cũng được đánh giá cao là dùng laser CO2 bởi ưu điểm ít gây chảy máu, ít gây phù nề, ít gây nhiễm trùng và không để lại sẹo.

Đặc biệt, tại Phòng khám da liễu Đông Phương, với Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp các bác sĩ đã trị mụn cơm phẳng bằng phương pháp  laser Đông Tây y giúp xóa mụn cơm, diệt virus, khôi phục vẻ đẹp mịn màng cho da.

Liệu pháp này điều tiết bên trong bằng thuốc bắc tác động đến vùng da bên ngoài kết hợp cùng những phương pháp khoa học kỹ thuật cao như phương pháp laser bán dẫn, phương pháp ALA – PDT tác dụng đến vùng da bên ngoài, điều trị khắc chế toàn diện mụn cơm phẳng. Ưu thế của liệu pháp này là:

– Nắm bắt chính xác đặc điểm hoạt động của virus

Sử dụng hệ thống chẩn đoán gen con chip phát hiện virus để nắm bắt chính xác các đặc tính sinh hóa của virus. Bên cạnh đó, kiểm tra các loại  phân nhóm virus để so sánh phân tích đối chiếu. Những điều này sẽ làm tài liệu cung cấp cho các bước trị liệu tiếp theo.

– Diệt virus

Dựa trên nguyên tắc tuần hoàn, điều trị kết hợp cả bên trong và bên ngoài với kỹ thuật thẩm thấu xâm nhập kép nên có khả năng diệt virus dựa trên các đặc tính sinh hóa của nó. Điều này không chỉ diệt hiệu quả virus mà còn ngăn chặn chuỗi gen virus.

– Điều trị nhanh chóng, không để lại sẹo

Dựa trên mức độ nặng nhẹ của bệnh để dùng nhiệt điện phù hợp, toàn bộ quá trình chữa mụn cơm phẳng đều được tiến hành dưới sự theo dõi của hệ thống máy tính nên có thể kiểm soát chính xác độ sâu và không ảnh hưởng đến tổ chức tầng sâu tế bào da, sau trị liệu không để lại sẹo.

– Nâng cao hệ miễn dịch, đề phòng tái phát

Nhờ có việc làm sạch mụn cơm, tiêu diệt virut bên trong cơ thể và dựa trên tình trạng thể chất của mỗi người bệnh nên phương pháp này vừa tiêu diệt virus toàn diện vừa nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Nếu cần tìm hiểu thêm về phương pháp chữa mụn cơm phẳng, hãy liên hệ trực tuyến với chuyên gia của Phòng khám Đông Phương để được giải đáp chi tiết hơn.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT trực tiếp với bác sĩ da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Xem thêm: Địa chỉ chữa mụn cóc tận gốc tại Hà Nội

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC