Tìm kiếm [x]

Mụn cơm phẳng có những đặc điểm gì

Mụn cơm phẳng có những đặc điểm gì? Mụn cơm phẳng hay trong dân gian gọi là hạt cơm.  Đây là căn bệnh da liễu do virus Hpv gây nên, bệnh thường gặp ở thanh niên. Mụn cơm có thể mọc ở bất cứ nơi nào trên cơ thể nhưng chủ yếu ở mặt, phần sau cánh tay, sau tay.

Mụn cơm không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt nếu không cẩn thận mụn cơm có thể lây lan rất nhanh. Việc nhận biết triệu chứng mụn cơm sẽ giúp bạn có cách trị hiệu quả hơn rất nhiều. Sau đây các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương sẽ chia sẻ cùng các bạn những đặc điểm của bệnh mụn cơm phẳng.

Có thể bạn quan tâm:

Mụn cơm phẳng có đặc điểm gì

Mụn cơm phẳng thường đột nhiên xuất hiện trên da của chúng ta. Chúng gây nên tổn thương da, mụn cơm có thể mọc phân tán trên toàn thân hoặc mọc tập trung ở một khu vực. Mụn có thể gây nên ngứa ngáy, nếu bạn gãi sẽ làm tổn thương da, và khiến mụn lây lan nhiều hơn.

mụn cơm phẳng

Mụn cơm phẳng có biểu hiện như thế nào

Mụn cơm phẳng thường phát sinh ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên trong nhiều trường hợp có ở cả người lớn. Mụn cơm phẳng rất dễ mọc trên mặt ở những nơi (má, thái dương, trán, cằm);  bàn tay và cẳng tay. Khi mụn xuất hiện bạn sẽ thấy mụn có màu nâu hoặc màu da bình thường. Kích thước mụn  bằng đầu kim hoặc to bằng hạt đỗ, hình tròn hoặc hình trái xoan hoặc không rõ ràng. Mụn phẳng, bề mặt nhẵn bóng, sờ vào rất cứng.

Gửi hình ảnh bệnh >>> Chẩn đoán online miễn phí

Mụn cơm ở giai đoạn nhẹ có thể tự hết, trước khi tự hết bạn sẽ thấy ngứa nhiều hơn. Tuy nhiên trường hợp tự khỏi rất ít. Vậy nên làm gì khi bị mụn cơm, tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ phòng khám da liễu uy tín để thăm khám và chữa trị. Thực hiện nhiều biện pháp phòng tránh để tránh bị mụn lây lan.

Chữa mụn cơm tại phòng khám Da Liễu Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương một trong những địa chỉ phòng khám da liễu ở hà nội uy tín nhất, đã áp dụng cách chữa mụn cơm bằng liệu pháp miễn dịch quang động. Đây là phương pháp điều trị mụn cơm ở mặt khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những cách trị mụn cơm truyền thống như đốt mụn cơm bằng laser, tẩy mụn cơm hoặc dùng những mẹo dân gian chữa mụn cơm mà không có cơ sở khoa học, khiến mụn lây lan nhiều hơn.

Liệu pháp miễn dịch quang động điều trị mụn cơm phẳng có những ưu điểm chính:

  •  Trị mụn cơm phẳng cũng như những loại mụn cơm khác nhanh, an toàn, mà không để lại sẹo. Các chuyên gia da liễu cho biết đây là phương pháp quang học loại bỏ mụn cơm có tính chọn lọc. Triệt tiêu tận gốc chân mụn, tiêu diệt nhanh virus bên trong, tuyệt đối không gây tổn thương tới mô da bình thường, nên không để lại sẹo.
  •  Hiệu quả cao, hồi phục nhanh. Phương pháp quang học là cách trị mụn cơm tối ưu với những loại mụn cơm nguy cơm tái phát cao, và cứng đầu khó điều trị triệt để.  Khi áp dụng liệu pháp nàu sẽ virus sẽ bị loại bỏ,bệnh không tái phát, sau quá trình trị liệu các mô phục hồi nhanh.
  • Trường hợp bệnh tái phát lại rất hiếm. Bởi  thông qua công thức cảm quang ảnh hưởng đến sự trao đổi chất tế bào của DNA của virus, phá vỡ cấu trúc gen, không cho virus sinh sản, virus gây bệnh không thể tồn tại, bệnh không thể tái phát.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC