Tìm kiếm [x]

Đông Phương phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội

Tại sao Đông Phương lại được coi là một trong những phòng khám da liễu tốt nhất Hà Nội ? Hiện nay phòng khám đang có sự đầu tự lớn về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị máy móc, hiện đại. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, giảng viên các trường đại y, đạo đức nghề nghiệp tốt đề cao phương châm “lương y như từ mẫu”.

Hơn thế nữa, khi đến với Phòng khám đa khoa Đông Phương,người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào các khoản chi phí được thu tại phòng khám. Áp dụng chế độ thu phí hợp lí, công khai, minh bạch, tất cả các mức chi phí đều được mặc định trong hệ thống thu phí. Bệnh nhân được thông báo trước về mọi chi phí trước khi thực hiện tất cả các phương pháp điều trị.

Bất cứ bệnh nhân nào khi đến với Phòng khám Đông Phương cũng đều có chung cảm nhận đây là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chuyên nghiệp, an toàn.

Phòng khám da liễu đông phương hà nội

Phòng khám da liễu đông phương hà nội

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến

Với  mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, chẩn đoán trị liệu cho bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Đông Phương , luôn luôn tích cực tìm hiểu những phương pháp chăm sóc sức khỏa với công nghệ, y học tiên tiến, hiện đại.

Tiêu biểu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng xung cường độ cao IPL, hay  những loại công nghệ laser như Fraction CO2 Laser, Infini Laser, Spectra Laser…Điều trị an toàn, hiệu quả cao đối với những bệnh da liễu như chàm, mụn trứng cá…

Tất cả các phòng bệnh đều đảm bảo vô trùng. Phòng tiểu phẫu dung các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng tối đa hạt bụi và vi khuẩn. Phòng xét nghiệm, có đầy đủ máy móc, tiên tiến thủ thục nhanh gọn khiến bệnh nhân không mất nhiều thời gian.

Phòng lưu bệnh nhân phục vụ nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian phòng khám hoạt động, được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi một bệnh nhân.

 Đội ngũ y bác sỹ chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, đạo đức tốt

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định uy tín của bệnh viện. Tại phòng khám Đông Phương bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt, tận tình trong công việc.

Đây là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ đầu ngành, nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Luôn luôn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học với các tổ chức chuyên khoa trong nước và quốc tế.

Dịch vụ chăm sóc  tận tình bệnh nhân đặt lên hàng đầu

Để từng bước trở thành phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội, Đông Phương luôn hoạt động với phương châm “Đặt bệnh nhân lên hàng đầu, hiệu quả là quan trọng nhất,phục vụ tận tâm, chu đáo”. Phòng khám có hệ thống tư vấn sức khỏe trực tuyến, giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân 24/24. Bạn có thể tư vấn và đặt lịch hẹn thăm thông qua hệ thống này. Với tiêu chí mọi khoản thu phí đều được công khai, minh bạch, bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

Đội ngũ điều dưỡng luôn vui vẻ,nhiệt tình với bệnh nhân, tạo bầu không khí, cảm giác tin cậy thoải mái cho bệnh nhân, giúp quá trình hồi phục bệnh nhanh hơn.

Môi trường làm việc văn minh, mọi thông tin hồ sơ của bệnh nhân đều được bảo mật. Đặc biệt phòng khám làm việc cả trong những ngày nghỉ lễ tết,  thời gian làm việc đến 8h tối. Bệnh nhân sẽ đặt lịch hẹn khám và điều trị như những ngày làm việc bình thường. Để có thể sắp xếp thời gian hợp lí đến với phòng khám.

Hãy đến với Đông Phương phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội nơi giấc mơ thoát khỏi các căn bệnh da liễu của bạn trở thành hiện thực địa chỉ số 497 Quang Trung – Hà Nội số điện thoại tư vấn 0972 666 497 luôn phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.