Tìm kiếm [x]

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ không ngừng của y học hiện đại, việc chữa bệnh bạch biến đã không còn trở nên quá khó khăn, phức tạp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn về một cách chữa bạch biến hiệu quả nhất đang được giới chuyên môn và đông đảo người bệnh đánh giá cao.

Nhận diện bệnh bạch biến

Cach Chua Bach Bien Hieu Qua Nhat

Tham khảo cách chữa bạch biến hiệu quả nhất

Thương tổn do bạch biến gây ra là những đốm da mất sắc tố, màu trắng, kích thước đa dạng với hình tròn không đều hoặc không có bất kì hình thù gì. Vùng da bị bạch biến trơn láng, lông ở đó cũng bạc trắng, da không sưng; đôi khi vùng bạch biến loang lổ, đan xen đám trắng lẫn với màu da thường.

Vùng da dễ bị bạch biến nhất là nách, mặt lưng bàn tay, phần trên ngực, mặt, mắt, háng, quanh miệng, núm vú, cơ quan sinh dục ngoài, núm vú… Những vùng da bị chấn thương hoặc bỏng cũng dễ có xu hướng phát triển bạch biến. Đốm trắng do bạch biến có thể tồn tại lâu dài không thay đổi nhưng cũng có thể lan dần hoặc thu nhỏ lại.

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất

Cach Chua Bach Bien Hieu Qua Nhat

Tìm hiểu cách chữa bạch biến hiệu quả nhất

Chữa bạch biến là một quá trình tương đối phức tạp nên nhiều người không đủ kiên trì, bỏ dở giữa chừng. Nhờ sự phát triển của y học, hiện nay việc chữa trị này đã trở nên đơn giản hơn nhiều, người bệnh có thể yên tâm với cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng phương pháp đông tây y kết hợp “PTC hai hướng chẩn trị” đang áp dụng tại Phòng khám Đông Phương, khắc chế bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

Trước khi thực hiện trị bệnh bạch biến, các bác sĩ da liễu sẽ thăm khám, thực hiện xét nghiệm gen PCR để xác định rõ ràng nguyên nhân gây bệnh. Mục đích của việc làm này là tìm hiểu cơ chế và nguyên nhân phát bệnh, xác định mức độ phát triển bệnh để có được phác đồ trị bệnh hiệu quả nhất. PCR được thực hiện trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành tyrosine. Việc đo gene này sẽ giúp bác sĩ hiểu được quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân.

Khi đã chẩn đoán bệnh chính xác, bác sĩ tiến hành cách chữa bạch biến bằng PTC hai hướng chẩn trị với 2 kĩ thuật: kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố và công trình gen sinh học. Công trình gen sinh học là công nghệ kết hợp giữa nhiều môn khoa học như bệnh lý tế bào học, gen phân tử học, dược lý nano học… nhằm nghiên cứu cơ chế tiếp nhận trị liệu của tế bào gốc cũng như cơ chế nảy sinh bạch biến trên từng bệnh nhân. Kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố chữa bệnh bạch biến hiệu quả thông qua kiểm tra, cấy ghép, nuôi, điều tiết và kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố; tăng cường dưỡng khí khôi phục các mảng da bị trắng hóa trở lại trạng thái màu sắc da như bình thường.

Đặc biệt, điều trị bạch biến hiệu quả tại đây còn chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều bảo đảm chiếu chụp chính xác mà không tổn thương, mang lại hiệu quả trị bệnh tận gốc. Sở dĩ nói PTC hai hướng chẩn trị là cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất bởi:

Trị liệu cá nhân hóa

Tùy từng căn nguyên, cơ chế gây bệnh ở mỗi bệnh nhân để lên phương án trị liệu phù hợp, không áp dụng chung 1 phương án trị liệu cho tất cả các bệnh nhân. Toàn bộ quá trình trị liệu được theo dõi chặt chẽ nhằm giám sát quá trình tiếp thu thuốc để điều chỉnh cho phù hợp.

Trị liệu toàn diện

Chữa bạch biến hiệu quả nhất với PTC hai hướng chẩn trị không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh nên điều trị tận gốc, tránh nguy cơ bệnh tái phát.

Thời gian trị liệu ngắn

Cùng lúc áp dụng nhiều cách chữa bạch biến hiệu quả nên rút ngắn được thời gian trị bệnh, đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Không phản ứng phụ

Các loại thuốc được đưa vào sử dụng không chứa thành phần Cortisone nên không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính thẩm mỹ cao

Bất kì ai đã từng áp dụng phương pháp này đều thấy đây là cách trị bệnh bạch biến hiệu quả nhất bởi nó khôi phục vẻ đẹp cho làn da một cách kì diệu. Sau điều trị, da trở nên khỏe mạnh, mịn màng, mọi dấu hiệu của đám da mất sắc tố ban đầu bị loại bỏ.

Muốn tìm hiểu và đánh giá chính xác hơn về cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng PTC hai hướng chẩn trị, bạn đọc có thể trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ của Phòng khám Đông Phương hoặc đến trực tiếp địa chỉ y tế này để được giải thích cặn kẽ hơn và trải nghiệm kết quả mà cách chữa bạch biến hiệu quả nhất mang lại.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ tư vấn da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC