Tìm kiếm [x]

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Đông Phương là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân. Để có thể tạo được niềm tin với bệnh nhân thì không chỉ ở hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Đông Phương hiện đại- chuyên nghiệp-tận tâm

Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam và các chuyên gia y học giỏi từ nước ngoài được mời về trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh. Không chỉ có bằng cấp cao mà các y bác sỹ của chúng tôi đều có chuyên môn lâm sàng chữa trị lâu năm.

Với sứ mệnh “ chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám Đông Phương hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Đó là phương châm hoạt động của đội ngũ y bác sỹ  của phòng khám.

y-bac-sy

Trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia củ phòng khám Đông Phương được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách. Mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ Đông Phương còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn.

Đội ngủ y bác sĩ tư vấn tận tâm

Đông Phương có đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, tận tâm với bệnh nhân. Đến với phòng khám bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám Đông Phương đều được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước và sau khi điều trị để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Lương y như từ mẫu

Đội ngũ chuyên gia hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn cùng y đức, luôn coi việc khám chữa cho bệnh nhân là trách nhiệm cao cả và phải hoàn thiện. Người bệnh và bác sỹ được coi như tình mẫu tử thiêng liêng.

Trên thực tế bằng cái tâm của người thầy thuốc và trình độ chuyên môn giỏi của đội ngũ y bác sỹ phòng khám đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0972.666.497   hoặc Click vào đây để nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC