Tìm kiếm [x]

Ưu đãi lớn – Sức khỏe vàng vui đón trung thu

VUI TẾT ĐOÀN VIÊN – NGƯỜI NGƯỜI QUÂY QUẦN – NHÀ NHÀ MẠNH KHỎE

Tết trung thu – Tết đoàn viên – Tết của tình thân. Trung thu là dịp để ông bà, cha mẹ và con cháu sum vầy, quây quần bên mâm cỗ dưới ánh trăng. Chẳng những thế, đây còn là dịp để con cái thể hiện tình cảm, sự trân quý của mình đối với công ơn cha mẹ.

Ông bà ta vẫn ví sức khỏe là vàng. Điều này luôn luôn đúng. Cũng vì thế mà nhiều người đã lựa chọn thể hiện tình cảm bằng cách chăm lo sức khỏe cho từng người thân trong gia đình. Mỗi dịp đoàn viên, có lẽ, không gì hạnh phúc bằng việc sum họp mà không phải lo lắng đến vấn đề nào về sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Khuyến mại trung thu 2017

Khuyến mại trung thu

Trung thu cũng là lúc thời tiết giao mùa, các loại bệnh viêm da, vảy nến… có chiều hướng gia tăng trở thành nỗi muộn phiền với nhiều người :
– Viêm da, vảy nến… khiến bạn hoặc người thân bị ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng xấu về thẩm mỹ phải làm thế nào đây ?
– Bạn đang bị nấm da nhưng không biết đến đâu để chữa trị an toàn mà hiệu quả ?
– Chi phí điều trị bệnh về da đang khiến bạn lo lắng, băn khoăn, cân nhắc việc chữa trị

Hiểu được mong muốn đoàn viên mạnh khỏe ấy, với mục tiêu giảm gánh nặng chi phí, đẩy lùi nỗi lo các bệnh lí về da, chăm sóc sức khỏe toàn diện để cộng đồng có sức khỏe viên mãn, hưởng trọn niềm vui trong ngày tết đoàn viên, Phòng khám da liễu Đông Phương đã đưa ra chương trình ưu đãi cho các bệnh nhân khám chữa bệnh da liễu
“VUI TẾT ĐOÀN VIÊN – NGƯỜI NGƯỜI QUÂY QUẦN – NHÀ NHÀ MẠNH KHỎE” với những hạng mục như sau:

 GIẢM_NGAY 30 % CHI PHÍ THĂM KHÁM
 GIẢM_NGAY 30% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ
 GIẢM_NGAY 30% CHI PHÍ THỦ THUẬT

Phòng khám Đông Phương là phòng khám da liễu hàng đầu chuyên điều trị các bệnh lý về da như viêm da, bệnh sài, bệnh ghẻ, nấm móng, ban xuất huyết dị ứng, bệnh chàm, dị ứng da, nấm da, bệnh vảy nến, nám da, bệnh lang ben,… Uy tín trên địa bàn Hà Nội, nhận được nhiều phải hồi tốt từ người bệnh.
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đặt lịch khám Online vì vậy hãy nhanh tay đăng kí bằng cách click vào Đăng Kí Trực Tuyến hoặc gọi trực tiếp vào hotline : 0972.666.497 

Chúc nhà nhà thưởng tết đoàn viên vui vẻ, mạnh khỏe, ấm áp trọn tình thân ! BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC