Tìm kiếm [x]

Phòng khám Đông Phương, nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ tâm cao, trí sáng

Đến với Đông Phương một ngày mùa thu, tham khảo ý kiến của một số bệnh nhân chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi họ trả lời rằng bác sĩ ở đây giỏi và có tâm lắm! Càng tìm hiểu sâu hơn chúng tôi càng tin điều này hoàn toàn là sự thật

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản

Các bác sĩ, y tá, kĩ thuật viên, điều dưỡng viên… đều là những người có trình độ chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm thực tế. Không những thế, họ còn thường xuyên được tham gia các khoa học chuyên sâu để nâng cao trình độ, nắm bắt kĩ thuật trị liệu tiên tiến nhằm đảm bảo và đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nghiệp vụ.

Mọi thông tin về trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ đều được phòng khám công khai chi tiết vì thế ai đã từng đến đây chắc hẳn đều biết rằng bác sĩ của phòng khám được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả trong số họ đều là những thành viên tiêu biểu, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâm sàng.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh và nắm bắt, tiếp cận kịp thời các phương pháp trị liệu tiên tiến, phòng khám còn thường xuyên tổ chức, cử cán bộ tham gia vào các khóa đào tạo chuyên ngành, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ tây y và đông y của phòng khám luôn sẵn sàng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác, phác đồ trị liệu khoa học, hiệu quả, an toàn, hợp lí về chi phí.

Đội ngũ nhân viên Đông Phương

Đội ngũ nhân viên chuyên khoa tại phòng khám Đông Phương

Click đăng kí để được nhận ưu đãi lên đến 30% chi phí thăm khám

Đội nghĩ lương y nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh

Luôn ý thức được rằng cái tâm sáng và niềm đam mê với nghề là yếu tố then chốt trong hiệu quả khám chữa bệnh, phòng khám đã lựa chọn những bác sĩ hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Họ là những người nỗ lực hết mình, không quản ngại khó khăn, trong mọi thời điểm luôn sẵn sàng để đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người bệnh. Chẳng những thế, họ còn thường xuyên tích cực trao đổi, rút ra bài học kinh nghiệm để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa cho bệnh nhân.

Mọi bệnh nhân đến với Đông Phương đều được bác sĩ xem như người nhà nên đón tiếp nhiệt tình, giải thích và tư vấn cặn kẽ. Với thao tác chuyên môn, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau trị liệu, bệnh nhân được dặn dò kĩ lưỡng về cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, hẹn lịch tái khám để theo dõi diễn biến sức khỏe một cách tốt nhất.

Với phương châm đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, các bác sĩ của Đông Phương luôn lắng nghe tâm tình, chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân, vừa giúp họ ổn định tâm lí yên tâm chữa trị vừa đưa ra phác đồ điều trị tối ưu, nỗ lực chữa khỏi bệnh. Cũng bởi những điều này mà khi được hỏi về đội ngũ bác sĩ của phòng khám, bệnh nhân đã không ngần ngại nói rằng họ là những lương y tâm cao, trí sáng, đáng để người bệnh tin yêu.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC