Tìm kiếm [x]

Quy trình thăm khám tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh và đem lại cho họ cảm giác yên tâm, thoải mái trong quá trình khám chữa bệnh lí da liễu, Phòng khám Đông Phương đã tối ưu hóa các tiện ích trong mọi khâu hoạt động, đem đến một quy trình thăm khám chuyên nghiệp.

Quy trình thăm khám tại Phòng khám da liễu Đông Phương trải qua các bước

Bước thứ nhất: Đón tiếp ghi danh

Bệnh nhân đến Đông Phương được lễ tân đón tiếp sau đó sẽ được ghi danh thông tin cá nhân, những thông tin ban đầu về bệnh lý cũng như tiền sử bệnh lý cá nhân hoặc gia đình. Tiếp sau đó, nhân viên lễ tân sẽ tư vấn, sắp xếp, cung cấp mã số khám bệnh, sổ khám bệnh và hướng dẫn người bệnh đến khám tại các chuyên khoa phù hợp.

Bước thứ hai: Xếp số thứ tự thăm khám

Bệnh nhân sẽ được cấp số thứ tự thăm khám căn cứ trên mã số đã được cung cấp ban đầu.

Bước thứ ba: Khám bệnh

Các bác sỹ da liễu đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện việc thăm khám, chẩn đoán bệnh đồng thời chỉ định các xét nghiệm cần thiết cho người bệnh.

Bước thứ tư: Tiến hành xét nghiệm

Người bệnh sẽ thực hiện những xét nghiệm do bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Quy Trinh Tham Kham

Quy trình thăm khác được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành giàu kinh ngiệm

Bước thứ năm: Chẩn đoán, kết luận bệnh và lên phác đồ điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm, người bệnh mang kết quả xét nghiệm này quay trở lại gặp bác sỹ thăm khám ban đầu. Tại đây, dựa trên những kết quả của người bệnh bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về bệnh và lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bước thứ sáu: Người bệnh thực hiện chữa trị

Căn cứ trên phác đồ trị liệu được bác sĩ chỉ định, người bệnh thực hiện trị liệu nội hoặc ngoại trú.

Bạn muốn đặt lịch khám Click ngay

Bước thứ bảy: Hẹn lịch tái khám, chăm sóc sau điều trị

Sau khi đã trị liệu hoàn tất, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho người bệnh. Nhân viên y tế sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân sau điều trị để có những tư vấn sát sao, kịp thời, đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Đặt lịch khám trực tuyến – nhanh chóng, thuận tiện

Do số lượng bệnh nhân thăm khám, điều trị các bệnh lí về da ở Phòng khám Đông Phương ngày càng gia tăng và bệnh nhân đến từ rất nhiều địa phương khác nhau nên để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh mà vẫn đảm bảo đúng quy trình thăm khám, phòng khám đã đưa ra giải pháp đăng ký khám bệnh trực tuyến. Hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến của phòng khám hoạt động 24/7 với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong sơ khám ban đầu sẽ giúp bệnh nhân giải đáp các thắc mắc về đường đi, thủ tục thăm khám…, sắp xếp chuyên khoa khám chữa phù hợp.

Thông qua hệ thống này, người bệnh sẽ được cấp số khám phù hợp với thời gian của mình mà không cần xếp hàng chờ lấy số. Mặt khác, họ còn được lựa chọn bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám chữa cho mình. Những điều này đã giúp bệnh nhân giảm bớt thời gian điều trị, không lo ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Để đăng kí khám trực tuyến, bệnh nhân có thể thực hiện theo cách:

– Cách thứ nhất: Vào trang web của phòng khám: chuabenhdalieu.vn, hoặc Click vào cửa sổ CHAT để chát với tư vấn viên.

– Cách thứ hai: Trực tiếp gọi điện thoại vào đường dây nóng 0972.666.497 để được tư vấn viên sẽ hướng dẫn, hỗ trợ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hình dung rõ hơn về quy trình thăm khám tại Phòng khám Đông Phương. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497  để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC