Tìm kiếm [x]

Bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?

Bệnh chàm da bẩm sinh, khiến người bệnh mất tự tin. Bạn Mai Hoa – Hà Nội đã gửi thư về cho chúng tôi như sau:

“Chào bác sĩ, con bị bớt chàm bẩm sinh, trên nửa má, chàm có màu đỏ, khiến con rất tự ti với bạn bè. Khi đi ra ngoài con có trang điểm nhưng không rất khó mờ. Điều này làm con khổ tâm. Vậy con xin hỏi bác sĩ, bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?”

bệnh chàm

Bệnh chàm khiến bệnh nhân mất tự tin

Bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?

Chào cháu!

Chúng tôi hiểu cảm giác của cháu hiện tại. Do chàm có ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, nên việc làm mờ bớt, chàm là cần thiết. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Với vết chàm bẩm sinh việc điều trị bằng những nguyên liệu tự nhiên là rất khó. Trước hết cháu hãy đến phòng khám da liễu uy tín để được khám và tư vấn điều trị. Hiện nay y học hiện đại rất phát triển, có thể điều trị bệnh chàm bằng phương pháp laser. Cháu bị chàm ở vùng da mặt nên cách này sẽ xua tan nỗi lo lắng cho cháu.

Nhưng có một điều băn khoăn rằng, chi phí của việc điều trị bệnh chàm, chi phí của việc bắn laser cho vùng bớt chàm là khá lớn, mỗi lần cháu sẽ có thể mấy vài chục triệu đồng. Tùy theo độ mờ hay sẫm và kích thước vết chàm của cháu. Ngoài vấn đề tài chính thì trị bệnh cũng cần có sự kiên trì, cần cân nhắc kỹ để tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh da liễu uy tín. Tránh tiền mất, tật mang.

Mọi thắc mắc cần lời giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC