Tìm kiếm [x]

Cơ sở vật chất

Phòng khám da liễu Đông Phương tọa lạc tại địa chỉ 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu hàng đầu tại trung tâm thành phố Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị y tế được xưng dựng quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ khám chữa bệnh đối với các bệnh về da liễu, bệnh xã hội. Với diện tích khoảng 1200 m², phòng khám được xây dựng như mô hình một bệnh viện thu nhỏ.

Để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất,  đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại cũng như một môi trường khám chữa xanh- thân thiện-yên tĩnh- sạch sẽ.

don-tiep-benh-nhan

Đón tiếp bệnh nhân

Bàn đón tiếp bệnh nhân được bố trí tại sảnh trệt của tòa nhà, với diện tích hơn 100 m², rộng rãi đảm bảo đón tiếp bệnh nhân một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Với quy chế một cửa bạn không phải hoang mang vì không biết đi đâu để làm các thủ tục.

Phòng xét nghiệm

Phòng xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng hỗ trợ đắc lực giúp bác sỹ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh nhất. Tại Phòng khám Đông Phương  mọi hệ thống của phòng thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ, đồng bộ hóa mang lại kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

co-so-vat-chat

Việc sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp bệnh nhân cũng như bác sỹ rút ngắn thời gian điều trị. Đội ngũ bác sỹ nhiệt tình, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác nhất.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại này, 90% các loại xét nghiệm của  phòng khám chỉ mất một nửa thời gian so với quy trình xét nghiệm thông thường, không lãng phí thời gian của người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình,chu đáo sẽ tận tình hướng dẫn bệnh nhân thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác nhất.

Phòng tiểu phẫu

Phòng tiểu phẫu luôn đảm bảo vô khuẩn với không khí được làm sạch, khử trùng vi khuẩn. Phòng vô khuẩn cao cấp, đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, ngăn chặn biến chứng trong quá trình tiểu phẫu.

phong-tieu-phau

Toàn bộ quá trình tiểu phẫu hiển thị rõ nét trên kính hiển vi được tiến hành trong không gian phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Mọi áp lực, nhiệt độ và độ ẩm đều cân bằng. Quy trình khử trùng chuyên nghiệp giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm khuẩn, đảm bảo hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Phòng siêu âm

phong-hau-phau

Hệ thống phòng siêu âm được trang bị máy siêu âm hiện đại, 2D, 3D… cho hình ảnh chính xác, chân thực nhất.
Quy trình siêu âm được thực hiện bài bản, chặt chẽ nhằm phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Phòng lưu trú

Phòng lưu bệnh nhân được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ mọi bệnh nhân có nhu cầu ở lại điều trị. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi bệnh nhân. Do đó, người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không cần đến sự trợ giúp của người thân…Với không gian thoáng đãng và yên tĩnh, người bệnh có cảm giác thoải mái như ở nhà.

phong-luu-tru

Phòng phát thuốc

Các loại thuốc của phòng khám da liễu Đông Phương dù là thuốc trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài thì tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và niêm yết công khai để người bệnh tham khảo.

Hãy gọi ngay đến số 0972.666.497 để được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của phòng khám chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạnBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC