Tìm kiếm [x]

Máy điều trị bạch biến laser excimer bước sóng 308nm

Phòng khám Đông Phương hiện đang đưa vào sử dụng máy điều trị bạch biến laser excimer bước sóng 308nm của Mỹ để khắc chế tối ưu căn bệnh này, giúp bệnh nhân lấy lại niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Nguyên lí hoạt động của máy điều trị bạch biến laser excimer bước sóng 308nm

Máy sử dụng ánh sáng dẫn chuyền có thể thẩm thấu 16cm ở tầng mô tế bào, giúp làm lành tế bào bị tổn thương dựa trên sự điều chỉnh liên tiếp bước sóng 200HZ ns (nanosecond). Thêm vào đó máy còn có khả năng loại bỏ các xung mạch sinh ra nhiễu sóng hình sin nên sẽ đem lại hiệu quả mạnh mẽ hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Máy điều trị bạch biến

Máy điều trị bạch biến

Ưu điểm của máy laser excimer bước sóng 308nm

– Liệu trình điều trị ngắn (chỉ từ 2-3 phút), không cần dùng hỗ trợ thuốc cản quang, chi chí thấp.

– Thao tác nhanh, đơn giản, hiệu quả rõ rệt. Các bước sóng dài 308nm tia tử ngoại của máy điều trị bạch biến sẽ trực tiếp chiếu vào vùng da tổn thương gây ra các biến đổi về sinh học và hóa học, từ đó thúc đẩy các sắc tố da hợp thành, khắc chế tối ưu bệnh bạch biến.

– Phương pháp trị liệu thân thiện, không gây hại, không đau, an toàn, hơi nóng một chút nhưng đối ứng trực tiếp bệnh trạng.

– Hiệu quả nhanh, ngăn ngừa tái nhiễm, tránh được việc phải dùng thuốc điều trị trong thời gian dài.

– Không gây nên các phản ứng xấu, có thể phù hợp với nhiều mức độ bệnh, tính hạn chế bởi tuổi tác và tình trạng vật lý rất nhỏ.

Với những ưu điểm này, máy laser excimer với bước sóng 308nm đã trở thành giải pháp an toàn để giúp bệnh nhân điều trị bạch biến mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay chất lượng cuộc sống, công việc hàng ngày.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ da liễu để được hỗ trợ

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào! BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC