Tìm kiếm [x]

Cách trị mụn cơm ở tay bằng công nghệ laser CO2

Có nhiều cách trị mụn cơm ở tay khác nhau, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên, nếu bạn muốn lâu dài hơn có thể dùng công nghệ laser CO2 tại một số cơ sở khám da liễu uy tín.

Nếu trị mụn cơm không an toàn có thể xảy ra những biến chứng gây tổn thương trên da cho bạn. Do đó khi chữa trị bạn nên chọn cách chữa trị an toàn và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Mụn cơm là do đâu?

Thủ phạm gây nên mụn cơm là do các virut gây sùi ở người gây nên với những vị trí khác nhau

cách trị mụn cơm ở tay

Mụn cơm cần được điều trị sớm

  •  Mụn cơm ở chân: do HPV type 1 gây ra bạn sẽ thấy mụn hình tròn sùi vào sâu, thường bị đau khi vận động.
  • Mụn cơm thường: do HPV type 2 gây ra với những tổn thương bán cầu hình dẹt đường kính vài mm đến 1- 2cm, ở trung tâm có thể lõm xuống thậm chí tạo thành rãnh, thành khía. Mụn có thể tập trung thành những vùng lớn.
  • Mụn cơm phẳng: Do HPV type 3,10 gây ra đó là những vết sẩn nhỏ, màu vàng nhạt, bề mặt bóng, mảnh, thường tập trung thành dải. Mụn thường xuất hiện ở mu tay, ngón tay, cánh tay, ở đầu gối, cẳng chân. Khác với mụn trứng cá thường xuất hiện trên mặt, lưng, ngực..


Cách trị mụn cơm ở tay bằng công nghệ laser CO2

Nguyên lí hoạt động

Công nghệ Laser CO2 Fractional đây là liệu pháp trị mụn cơm có nguồn gốc từ mỹ, sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm để phát ra tia vi phân cực nhỏ, để có thể tác động sâu vào bên trong mụn cơm nhanh nhất và chính xác nhất, để không làm tổn thương đến da. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) hiện đại,  FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận. Đây vừa là cách chữa mụn cơm và cách tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Quy trình trị mụn cơm hiện đại

Quy trình trị mụn bằng công nghệ trị mụn cơm trên mặt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cũng rất đơn giản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trong bước này các bác sĩ sẽ thăm khám và soi da để xác định cùng điều trị, và tình trạng mụn cơm để chọn vị trí thích hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị  để thực hiện cách trị mụn cơm ở tay,

Những chuyên viên điều tra sẽ tiến hành tẩy trang và massage tiến hành tẩy trang, dùng sữa rửa mặt để massage, làm như vậy sẽ tăng khả năng hấp thụ những bước sóng trong quá trình điều trị

cách trị mụn cơm với công nghệ laser Co2

Cách trị mụn cơm bằng công nghệ laser

Bước 3: Gây tê tại vùng điều trị

Công đoạn này các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, khu vực điều trị  trước đó để đem lại cảm giác thoải mái cho bạn, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Bước 4: Sử dụng công nghệ laser CO2 Factional để trị mụn cơm

Dựa vào mụn cơm và loại da của từng người, các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng sử dụng sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt vào từng chiếc mụn cơm.

Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Bước cuối cùng chuyên viên chăm sóc sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da, không để lại sẹo , để làm dịu nhẹ da, tránh gây kích ứng, hỗ trợ quá trình điều trị mụn sao cho hiệu quả nhất.

Đây là cách trị mụn cơm ở tay hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được thực hiện ở nhiều địa chỉ phòng khám da liễu .Tuy nhiên phương pháp này mất nhiều chi phí. Do vậy trước khi thực hiện thủ thuật này bạn cần cân nhắc kỹ về vấn đề tài chính của gia đình.

Mọi thắc mắc cần lời giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn da liễu thông qua hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC