Tìm kiếm [x]

Có nên sử dụng kem triệt lông hay không?

“Chào bác sĩ Phòng khám Da liễu Đông Phương. Em năm nay 23 tuổi, lông chân của em mọc quá nhiều, cứng và rậm. Em đã thử nhiều cách những nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong nhưng không triệt để. Do vậy em muốn tìm một liệu pháp triệt lông vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn. Hiện nay em thấy có nhiều loại kem triệt lông. Nhưng em còn băn khoăn. Bởi thế em muốn hỏi bác sĩ có nên sử dụng kem triệt lông hay không. Làm thế nào để triệt lông triệt để nhất.” (Thùy Dương – Hà Nội).

kem triệt lông

Có nên sử dụng kem triệt lông hay không?

Có nên sử dụng kem triệt lông hay không?

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục Hỏi đáp của chúng tôi. Tôi xin trả lời như sau:

Lông mọc rậm, nhiều là nỗi ám ảnh của rất nhiều bạn nữ. Để loại bỏ tình trạng này, hầu hết các bạn đã tìm đến những biện pháp thủ công quen thuộc như : cạo nhổ, waxing, hoặc dùng kem tẩy lông rất phổ biến nhất.

Đây là những biện pháp bạn có thể thực hiện tại nhà, rất đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên chúng chỉ loại bỏ được phần lông mọc trên da mà không thể triệt lông vĩnh viễn.  Gốc lông vẫn tồn tại, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy lông mọc ngược trở lại, hơn nữa chúng còn cứng, rậm, đen hơn rất nhiều.  Với những loại kem triệt lông không đảm bảo do chứa những hóa chất nên thường ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Bởi vậy sau khi tẩy lông  bằng kem thường có hiện tượng da bị thâm, hư tổn và rất có thể bị viêm nang lông.

Để điều trị triệt lông vĩnh viễn, theo chúng tôi bạn nên đến phòng khám da liễu, để triệt lông bằng những  công nghệ cao đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Có thể sử dụng 2 công nghệ triệt lông hiện đại đó là SharpLight và Nano IPL E-Light Pro. Khả năng đem lại hiệu quả triệt lông triệt để cho mọi tình trạng lông cùng độ an toàn cao của 2 công nghệ này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Đây là những cách an toàn tuy nhiên chi phí khá cao.

Mọi thắc mắc cần lời giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT trực tiếp cùng bác sĩ da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC