Tìm kiếm [x]

Cách điều trị mụn cơm mềm dứt điểm

Cách điều trị mụn cơm mềm bằng liệu pháp miễn dịch quang năng động, hay làm lạnh bằng nito, công nghệ laser CO2 là những phương pháp ưu việt. Tác động tận gốc vào chân mụn, tiêu diệt virus gây bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Cách điều trị mụn cơm mềm dứt điểm

Mụn cơm mềm là một loại bệnh da liễu do virus gây ra. Mụn cơm có lây truyền rất nhanh, có thể từ vùng này sang vùng khác trong cơ thể, hoặc cũng có thể lây từ người này sang người khác. Bệnh tuy không thực sự nguy hiểm nhưng nó làm mất thẩm mỹ, người bệnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt.

Gửi hình ảnh bệnh >>> Chẩn đoán oline miễn phí, hướng dẫn xử trí

Do đó việc tìm ra cách điều trị mụn cơm mềm là cần thiết. Mụn cơm mềm có kích thước nhỏ, có thể là bằng đầu kim hoặc hạt đỗ, có hình tròn hoặc hình trái xoan, nổi trên bề mặt da.

Bề mặt mụn cơm nhẵn có giới hạn rõ ràng, có màu nâu hoặc màu xám nhạt, hoặc giống màu da bình thường.

cách điều trị mụn cơm

Cách điều trị mụn cơm không để lại sẹo

Cách điều trị mụn cơm mềm bằng phương pháp vật lí

Khi mụn cơm mọc ít, bệnh nhân có thể đi đốt điện, làm lạnh bằng nito lỏng, công nghệ CO2 laser. Việc điều trị mụn cơm trên mặt có để lại sẹo hay không là do kinh nghiệm và thao tác của bác sĩ. Đồng thời phải làm tốt các giải pháp chăm sóc hỗ trợ để mụn không thể tái phát.

Ngoài ra có thể điều trị toàn thân, sử dụng vacxin, để có thể tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại virus.  Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà sử dụng những biện pháp trị liệu khác nhau.

Các bác sĩ tại địa chỉ phòng khám da liễu đông phương khuyên bạn không nên dùng các mẹo dân gian, hay tự ý cạy mụn cơm. Đây là biện pháp không có cơ sở khoa học, rất có thể dẫn đến viêm nhiễm, khiến cho mụn cơm lây lan nhanh hơn.Cách chữa mụn cơm bằng liệu pháp miễn dịch quang động

Tại phòng khám đa khoa đông phương đã ứng dụng thành công liệu pháp miễn dịch quang động trong điều trị mụn cơm. Đây là kỹ thuật  ALA-PDT, tiêu diệt mô bệnh, kết hợp với trị liệu đông y, có hiệu quả và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

>>> Chi phí điều trị bằng phương pháp này là bao nhiêu?

Liệu pháp này có nhiều ưu điểm mà các phương pháp truyền thống không thể có được.

  • An toàn, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh. Đây là phương pháp quang học, chọn lọc các mô bị tổn thương, diệt trừ các virus bên trong, mà không gây tổn thương đến các mô da bình thường. Phục hồi các tổn thương da, không có sẹo sau trị liệu. Không ảnh hưởng đến các mô bên ngoài.
  • Trị dứt điểm mụn cơm không thể tái phát. Các biện pháp như đốt laser chỉ phá vỡ bề mặt mụn cơm, rất dễ để lại sẹo. Nhưng với phương pháp trên hiệu quả kháng virus cao, nên không có hiện tượng tái phát sau điều trị.
  • Với công thức cảm quang ảnh hưởng đến sự trao đổi chất tế bào DNA của virus, phá vỡ cấu trúc gen, cắt đứt khả năng sinh sản của chúng, không để cho virus có cơ hội sinh sản tái phát và đạt mục đích trị liệu.

Trên đây là những cách điều trị mụn cơm tiên tiến, an toàn không để lại sẹo. Việc sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào tình trạng mụn và điều kiện gia đình.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ tư vấn da liễu để được giải đáp miễn phí.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC