Từng trị liệu nhưng vẫn tái phát? Click tư vấn miễn phí! 0988.111.497 Tư vấn trực tuyến »

Cách điều trị sẹo lồi ở tai như thế nào

13/04/2016 186 lượt xem

Cách điều trị sẹo lồi ở tai như thế nào
3 (60%) 2 votes

Cách điều trị sẹo lồi ở tai như thế nào? Các chuyên gia phòng khám da liễu Đông Phương cho biết, bất ký phần nào trên da đều có thể xuất hiện sẹo lồi, có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi. giống như bình thường các bạn nữ thích đeo hoa tai nên bấm lỗ tai, đây cũng là một trong những nguyên nhân. Do khi bấm lỗ nếu người bấm không chuyên  nghiệp , thiết bị bấm không được khử khuẩn rất dễ bị nhiễm trùng dẫn đến hình thành sẹo. Vậy nên, điều trị sẹo lồi ở tai như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

Trị sẹo lồi ở tai như thế nào

Các chuyên gia chuyên khoa da liễu cho biết, muốn bấm lỗ tai nên đến những địa chỉ uy tín để làm, bấm lỗ tai ở trên đường , khả năng bị nhiễm trùng là tương đối lớn.Đối với những người đã từng bấm lỗ tai, chú ý giữ cho chỗ bấm được khô ráo, không để ngấm nước.Đợi đến khi lỗ bấm liền hẳn không còn dễ bị nhiễm trùng mới đươc đeo trang sức.

Sẹo lồi từ lúc hình thành trở đi sẽ không ngừng biến đổi. Trong thời gian đầu, quá trình sơ hóa sẹo tăng rất nhanh và nhiều , xơ hóa quá mức gây áp lưc tắc mạch máu , có thể gây ra thiếu máu. Hiện nay trong và ngoài nước đang chuộng Phương pháp tiêm thuốc cục bộ, cấy ghép da, phẫu thuật loại bỏ cấy ghép da, công nghệ siêu mài da kim cương , nong động mạch , tiêm thuốc kháng thể, xạ trị , liệu pháp nén, kích thích hoocmon, silicon, vv… Trên lâm sàng đây không phải là những phương pháp tốt nhất, hiệu quả vẫn còn trong quá trình kiểm nghiệm., hơn nữa mất nhiều thời gian xóa sẹo, gây đau nhiều, dễ tái phát, hiệu quả không được  hoàn toàn như mong muốn.

Trị sẹo lồi ở tai

Trị sẹo lồi ở tai vĩnh viễn

Cách trị sẹo lồi ở tai an toàn nhanh chóng

Phòng khám da liễu Đông Phương chuyên khoa da liễu  giới thiệu với các bạn phương pháp trị Sẹo an toàn công nghệ hiện đại nhất “ Phương pháp lade mài mòn”, đây là phương pháp kết hợp máy trị sẹo, có thể nhanh chóng loại bỏ các loại sẹo: sẹo phẫu thuật, sẹo lồi sẹo lõm, sẹo do bỏng nước hay bỏng lửa, sẹo do mụn ,sẹo lồi phì đại, sẹo do phẫu thuật vùng nách, sẹo do mổ đẻ và các loại sẹo phẳng có màu đen hoặc trắng, an  toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề gì về cách trị sẹo lồi ở tai vui lòng liên hệ qua số điện thoại của phòng khám hoặc có thể chát onlien với các bác sĩ để được các bác sĩ giải đáp cũng như tư vấn những thắc mắc đó giúp các bạn

Địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất

Phòng khám da liễu Đông Phương

Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0988.111.497

Fanpage của phòng khám

Click để xem bản đồ

Thời gian làm việc:
8h00 - 19h30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Về chúng tôi

Phòng khám da liễu Đông Phương là một trong những phòng khám chữa bệnh da liễu uy tín, chất lượng của phòng khám chúng tôi đả thể hiện qua kết quả điều trị khỏi hoàn toàn hàng trăm ca bệnh da liễu khó chữa như trị nấm da đầu, bệnh ghẻ, bệnh chàm, zona thần kinh, ban xuất huyết... phòng khám còn là địa chỉ xóa sẹo lâu năm, có cách triệt lông vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất

© Bản quyền thuộc phòng khám da liễu Đông Phương Hà Nội