Tìm kiếm [x]

Trị đồi mồi ở mặt bằng thiên nhiên có thực sự cho hiệu quả nhanh

Trị đồi mồi ở mặt bằng thiên nhiên có cho hiệu quả như mong muốn. Hiện nay xu hướng sử dụng nguyên liệu tự nhiên làm đẹp, trị bệnh ngày càng gia tăng, được nhiều người truyền tai nhau. Nhưng việc trị đồi mồi bằng các nguyên liệu này có cho hiệu quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Trị đồi mồi ở mặt bằng thiên nhiên có thực sự cho hiệu quả nhanh

Đồi mồi trên da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Đồi mồi bắt nguồn từ sâu bên trong do da giảm sắc tố, tiếp xúc nhiều với ánh nắng, đó cũng là dấu hiệu của lão hóa.  Khi bạn thấy những đốm sắc tố sẫm màu, ở mức độ đậm nhạt, kích thước khác nhau thì đó chính là đồi mồi.

Đồi mồi thường xuất hiện những những nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng như hai bên gò má, môi, cằm, trán… Cả nam giới và phụ nữ đều có thể bị đồi mồi nhưng nữ giới thường bị nhiều hơn.

Bên cạnh đó đồi mồi và nám da xuất hiện là do bạn chưa chú trọng chăm sóc da nên da nhanh lão hóa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lí của chị em. Nguyên nhân phổ biến nữa là do ánh nắng mặt trời. Chính ánh nắng mặt trời khiến da tổng hợp melanin ở nhiều vùng da tiếp xúc, lâu dần hình thành nên các vết đồi mồi, nám da.

trị đồi mồi ở mặt

Trị đồi mồi ở mặt bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả

Việc chị em lười tẩy tế bào chết cũng là nguyên nhân gây nên đồi mồi trên da. Do các gốc tự do trong quá trình trao đổi chất ở tế bào gây nên những nguy cơ nguy hiểm có thể là ung thư da. Chị em không nên chủ quan khi thấy da xuất hiện quá nhiều các đốm nhỏ như đồi mồi trên da. Bạn nên thận trọng khi thấy da xuất hiện quá nhiều các đốm màu nhỏ như đồi mồi trên da.Vì sao cách trị đồi mồi bằng thiên nhiên không cho hiệu quả

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, nguyên nhân dẫn đến đồi mồi trên da là từ bên trong cơ thể và do sự tác động từ bên ngoài.  Đồi mồi cũng có thể là do di truyền gây nên tình trạng thô ráp, sạm da. Đồi mồi, nám da là những bệnh da liễu khá cứng đầu, điều trị bằng thiên nhiên khó có thể cho hiệu quả như mong muốn. Đa số các trường hợp chị em đến với địa chỉ phòng khám da liễu đông phương kể rằng, họ thực hiện cách trị đồi mồi bằng gừng, hay dầu dừa , kem trị đồi mồi mất nhiều thời gian, chúng nặn đi sau đó lại xuất hiện nhiều hơn, thẫm hơn. Thậm chí da còn bắt nắng nhiều hơn, cảm giác da mỏng hơn.

Lí giải điều này các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương cho hay:  cách trị  đồi mồi bằng mặt nạ tự nhiên chỉ tác động bên ngoài bề mặt da. Nên khi sử dụng các vết đồi mồi chỉ mờ đi tạm thời. Không thể tác động sâu bên trong da, đi sâu vào trong biểu bì da, nên không hiệu quả là điều dễ hiểu.

Việc bôi kem trị đồi mồi ở mặt cũng không cho hiệu quả thực sự bởi nó cũng hoạt động theo cơ chế như mặt nạ thiên nhiên, không trị tận gốc bệnh. Do đó việc tìm cách trị đồi mồi triệt để là điều khiến chị em đau đầu.

Bạn có thể đến với địa chỉ phòng khám da liễu đông phương để thực hiện cách trị đồi mồi bằng công nghệ laser YAG, dưới tác động của ánh sáng laser bước sóng vừa phải, tác động sâu vào trong biểu bì của da, trị đồi mồi tận gốc mà không để lại sẹo. Tùy vào mức độ, kích thước mà bạn có thể dùng đến 1-2 liệu trình. Thông thường chỉ cần sau 1 liệu trình điều trị, bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng, do da được tái tạo lại.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972 666 497 hoặc CHAT cùng bác sĩ tư vấn da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC