Tìm kiếm [x]

Chất lượng khám chữa bệnh Phòng khám Đông Phương thế nào?

Chuẩn đoán bệnh chính xác, chữa hiệu quả và không mất nhiều thời gian chờ đợi là mong muốn chung của bất kì bệnh nhân nào khi tới Phòng khám Đông Phương. Điều đáng nói là số lượng phòng khám tư lại quá nhiều, làm sao trao niềm tin đúng chốn, liệu chất lượng phòng khám này như thế nào?

Từ mong muốn của người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh

Có một thực tế không thể phủ nhận hiện nay là tình trạng quá tải về số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công, nhất là bệnh viện tuyến trên. Cũng chính vì thế mà khi tham gia khám chữa bệnh tại đây người bệnh phải chấp nhận tình trạng đi khám từ sớm tinh mơ, mất thời gian xếp hàng chờ lấy số, mua sổ, chờ kết quả xét nghiệm, chờ đọc kết quả… thậm chí gần đây có bệnh viện thay vì đứng chờ, người bệnh chọn cách xếp dép chờ số.

Hệ lụy của tình trạng ấy là công việc của người bệnh bị ảnh hưởng, họ phải mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn phải chấp nhận, từ đó sinh ra tâm lí mệt mỏi, chán chường. Để thoát khỏi thực tế này, rất nhiều bệnh nhân đã chọn giải pháp chấp nhận tốn chi phí hơn một chút, đến các phòng khám tư uy tín để khám chữa bệnh.

Đến thực tế khám chữa trị tại Phòng khám Đông Phương

Xuất phát từ việc hiểu được tâm lí và nhu cầu ấy của người bệnh, nhiều phòng khám tư đã ra đời. Điều đáng nói là chất lượng của các phòng khám này lại có sự chênh lệch tương đối rõ rệt. Bên cạnh những phòng khám chất lượng, được đầu tư thực sự về thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì vẫn tồn tại những phòng khám chui, hoạt động trái phép, quảng cáo đánh lừa bệnh nhân… Và, hệ lụy từ việc khám chữa bệnh tại những phòng khám tư kém chất lượng ấy chính là sức khỏe của người bệnh, họ rơi vào tình thế “ngậm trái đắng”, “tiền mất tật mang”.Phòng khám Đông Phương là một trong số cơ sở y tế tư nhân ra đời từ nhu cầu ấy. Vậy chất lượng khám chữa bệnh ở đây thực tế như thế nào? Có được như những gì họ quảng cáo?

Ra đời không chỉ từ nhu cầu tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ của người bệnh và giảm tải cho bệnh viện công mà ngay từ ban đầu, phòng khám còn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, muốn gửi đến người bệnh dịch vụ y tế chất lượng cao, có được tâm lí thực sự thoải mái, vui vẻ để yên tâm khám chữa bệnh.

Phòng khám Đông Phương

Nhân viên của phòng khám rất thân thiện

Theo nhận xét của hầu hết bệnh nhân đã từng khám chữa tại đây thì khi đến với Phòng khám đa khoa Đông Phương, bệnh nhân sẽ thực sự nhận được:

 •  Không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số, số khám đã được cấp từ trước, bệnh nhân chỉ việc đến khám theo lịch hẹn từ trước và đọc số đã cấp, nhân viên y tế sẽ chỉ dẫn cặn kẽ từng bước để hoàn tất quy trình thăm khám.
 •  Bác sĩ chuyên khoa với hàng chục năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám, tiểu sử bác sĩ được công khai tại phòng khám, bệnh nhân được quyền lựa chọn đăng kí khám với bác sĩ mà mình có nhu cầu.
 •  Kết quả thăm khám, xét nghiệm được bác sĩ giải thích tỉ mỉ, rõ ràng để bệnh nhân nắm được thực trạng bệnh lý của mình, biết được căn nguyên gây bệnh và hướng điều trị nào phù hợp, đem lại hiệu quả cao.
 • Quy trình thực hiện xét nghiệm chuẩn xác, nhanh chóng bởi máy móc hiện đại bậc nhất; đội ngũ kĩ thuật viên thành thạo các kỹ thuật, có khả năng ứng dụng thành tựu khoa học – kỹ thuật mới, hiểu biết nguyên lý, quy tắc cũng như quy trình vận hành thiết bị y tế…
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai từng hạng mục để bệnh nhân được biết và có quyền lựa chọn thực hiện tiếp tục khám chữa bệnh hay không.
 • Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi
 • Từ nhân viên y tế cho đến đội ngũ y tá, bác sĩ đều hết sức nhẹ nhàng, chu đáo, luôn niềm nở với người bệnh và tận tâm trong công việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  phong kham Dong Phuong

  Bệnh nhân truyền thuốc tại Phòng khám Đông Phương

Cũng như các cơ sở y tế tư nhân khác, ở đây cũng có các chương trình quảng cáo về phòng khám. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ được đưa ra với mục đích giúp người bệnh biết thêm một lựa chọn về địa chỉ chăm sóc sức khỏe chứ không nhằm thu hút bệnh nhân, mọi chương trình ưu đãi của Phòng khám Đông Phương đều hướng vào từng đối tượng bệnh nhân cụ thể với chính sách thực tế là chiết khấu trực tiếp chi phí để bệnh nhân giảm gánh nặng kinh tế khi tham gia khám chữa bệnh.Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Đông Phương

Dưới đây là một số những ý kiến và nhận xét của người bệnh phản hồi về chất lượng phòng khám Đông Phương, mọi người có thể tham khảo:

Nguyễn Thị Huệ, Ba Vì – Hà Nội: “Năm ngoái tôi có khám viêm da ở đây, chi phí hơi cao so với bệnh viện công nhưng tôi hài lòng vì các cô y tá nhẹ nhàng lắm, bác sĩ cũng nhiệt tình.”

Nguyễn Hoa, Bắc Ninh: “Sau sự cố bị bỏng cách đây vài năm tôi bị bạch biến ở tay, cứ nghĩ là chấp nhận sống chung với nó cả đời, thế nhưng nhờ bạn giới thiệu, tôi đã đến và chữa bạch biến tại Đông Phương. Quả thực sự là đến giờ tôi phải cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì tay tôi đã trở lại bình thường.”

Thanh Hà, Hải Dương: “Nói chung thì ấn tượng về phòng khám tốt. Giá như tôi đi khám vào đợt ưu đãi thì đã tiết kiệm được một ít tiền.”

Văn Hải, Đan Phượng – Hà Nội: “Vẫn nghe thấy nhiều người bảo ở đây khám đắt nhưng tôi vẫn đến khám vì được hàng xóm giới thiệu. Mừng vì có đắt chút nhưng kết quả là tôi khỏi nấm móng chân. Với tôi như vậy là rất ổn rồi, là phòng khám tư nhân mà, có đắt hơn so với công cũng là chuyện dễ hiểu.”

Nguyễn Linh, Ba Vì – Hà Nội: “Có đến tận nơi thì mới biết nhiều bệnh nhân khám ở đây lắm mà toàn là những bệnh nhân quen, đã khám vài lần rồi. Như tôi cũng vậy, điều trị hắc lào ở đây có một lần là khỏi.”

Thực tế chất lượng Phòng khám Đông Phương như thế nào không thể thông qua nhận xét của bất kì ai cả mà chính bệnh nhân, thông qua trải nghiệm của mình mới là người kiểm chứng và đưa ra nhận xét.

Mọi góp ý xin vui lòng liên hệ hotline: 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ tư vấn

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC