Tìm kiếm [x]

Cách Điều Trị Sẹo Bỏng Do Bị Cháy như thế nào

Cách trị sẹo bỏng do bị cháy như thế nào đẻ có hiệu quả tốt? Đối với những người bệnh bị bỏng do cháy mà nói đều hy vọng sớm có ngày loại bỏ được sẹo để có được cuộc sống như người bình thường. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người bệnh do nóng vội mà loạn tìm thầy, chữa trị lung tung ,thông thường là không loại bỏ được sẹo,tiền cũng mất không ít,thậm chí có người vì điều trị sai mà dẫn đến tác dụng phụ. Vậy phương pháp trị sẹo bỏng nào mới đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất?

Có thể bạn quan tâm:

Các chuyên gia da liễu phòng khám da liễu Đông Phương cho biết, trên lâm sàng phương pháp phục hồi sẹo bỏng do cháy có thể căn cứ biểu hiện của sẹo khác nhau mà đối ứng phương pháp điều trị phục hồi. Vết bỏng do lửa thường để lại vết thương rất khó nhìn, đặc biệt là ở mặt, không những ảnh hưởng đến hình tượng mà còn dẫn đến tâm lý của người bệnh.Việc phục hồi vết sẹo bỏng do cháy có thể đạt trên một mức độ nào đó và lấy lại tính thẩm mỹ .



Cách trị sẹo bỏng hiệu quả nhất

Thông thường khi đối với việc phục hồi sẹo bỏng do cháy, sau khi sẹo hình thành từ 3~6 tháng nhất định phải chú ý bảo vệ chỗ sẹo, Khi phục hồi sẹo cần chú ý tránh nắng gắt chiếu vào vùng sẹo và kích thích từ gió bụi, vùng sẹo tốt nhất không nên dùng mỹ phẩm cũng như không để tay bẩn sờ vào hay bóp nặn, giữ vệ sinh sạch sẽ, như vậy sẽ có hiệu quả trong việc tránh được các sắc tố hình thành. Để phục hồi vết sẹo có thể dùng thuốc bôi để ức chế việc phát triển của sẹo và sắc tố tích tụ

sẹo bỏng

sẹo bỏng do bị cháy

Điều trị sẹo bỏng bằng cách làm mất sắc tố hoặc làm mềm sẹo bỏng.

Việc điều trị sẹo bỏng do cháy so với các loại sẹo khác vô cùng cần thiết. Bởi đây là loại sẹo gây ảnh hưởng rất lớn, không chỉ là về tâm lý mà còn là mối tai họa ngầm đối với sức khỏe. Thông thường do bỏng lửa dẫn đến sắc da cũng thay đổi, dễ hình thành các sẹo lồi lõm, các vết thương đa phần đều ảnh hưởng đến phần trung bì do đó tỉ lệ để lại sẹo trên da gần 90%.

Trị sẹo bằng công nghệ Laser MLC và đông y

Phương pháp điều trị sẹo của phòng khám da liễu Đông Phương theo quy chuẩn cơ bản của tổ chức y tế thế giới, kết hợp tinh hoa đông y truyền thống với lý luận của y học hiện đại, đã sáng tạo ra phương pháp MLC- Phương pháp laser tổng hợp kết hợp Đông tây y ,  tính khoa học tính chính xác được thể hiện rõ ở phương pháp này.

trị sẹo bỏng

Trị sẹo bỏng hiệu quả nhất

3 ƯU điểm trị sẹo bỏng bằng công nghệ Lase MLC

Lợi dụng tia laser kết hợp máy phun sương kỹ thuật sinh học hiện đại tác dụng vào vùng sẹo kích hoạt khả năng tự sửa chữa , nâng cao sức sống của tế bào  và chức năng trao đổi của da, thúc đẩy miệng vết thương nhanh liền, đạt đến mục đích cải thiện toàn diện chức năng ,phục hồi sức khỏe ,lấy lại vẻ thẩm mỹ của làn da

Chi phí trị liệu là bao nhiêu >>> TÌM HIỂU NGAY

Phương pháp laser tổng hợp kết hợp đông tây y là kỹ thuật mới nhất điều trị nhằm đúng đối tượng cần trị sẹo. Phương pháp laser có tính đơn sắc mạnh và tính phương hướng tốt , mật độ năng lượng lớn, 4 đặc tính lớn về tính gắn kết. Phương pháp chiếu tia laser vùng sẹo thông qua các đặc tính đặc biệt  của tia laser như đặc tính bay hơi , loại bỏ, đông đặc , phân tán ,vv.., thông qua công suất  phát ra trực tiếp của laser làm thay đổi hoặc điều chỉnh chùm laser hội tụ để đối chiếu điều trị cho từng loại sẹo khác nhau

  • Ưu điểm 1:trị liệu toàn diện vùng da chỉ trong  lần trị liệu, quá trình trị liệu nhẹ nhàng, không gây đau, người bệnh sau khi điều trị cũng không cần phải nghỉ ngơi.
  • Ưu điểm 2:không gây tổn hại khi chiếu tia, không gây ra tác dụng phụ
  • Ưu điểm 3: phục hồi nhanh, hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian giảm thiểu chi phí điều trị.

Hiện nay tại phòng khám da liễu Đông Phương đang áp dụng công nghệ MLC trong việc điều trị sẹo bỏng đang đem đến kết quả rất tốt và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng, ngoài trị sẹo bỏng bằng công nghệ cao thì phòng khám còn có cách trị sẹo bỏng bằng thuốc đông y nên chi phí xóa sẹo bỏng ở đây rất hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mọi thắc mắc về bệnh da liễu các bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.666.497 hoặc CHAT trực tiếp cùng bác sĩ da liễu.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!





BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC