Tìm kiếm [x]

Tìm hiểu về liệu pháp TBW trị dị ứng da mặt

Trị dị ứng da mặt với Liệu pháp TBW là phương pháp đang áp tại Phòng khám Đông Phương. Vậy phương pháp này thực hiện ra sao và hiệu quả thực sự mà nó mang lại là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Trị dị ứng da mặt bằng liệu pháp TBW như thế nào?

TBW là cách điều trị dị ứng da dựa trên sự kết hợp các thế mạnh của đông tây y nhằm loại bỏ căn nguyên và khắc chế triệu chứng của bệnh. Quá trình trị liệu được diễn ra sau khi đã chẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh nên chữa dị ứng da mặt đơn giản hơn, dễ đạt được mục đích loại bỏ bệnh. Để làm được điều này, phòng khám da liễu đã đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức với khả năng xác định nhanh và chính xác tác nhân gây ra bệnh. Sau khi tìm ra được tác nhân này, bác sĩ sẽ lên phác đồ phù hợp với từng bệnh nhân.

Theo đó, cách điều trị da mặt bị dị ứng thực hiện như sau:

Tri Di Ung Da Mat

Trị dị ứng da mặt nhanh chóng với tây y

Loại bỏ triệu chứng dị ứng da mặt bằng tây y

Người bệnh sẽ được bôi các loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình để nhanh chóng chấm dứt hiện tượng ngứa, mẩn đỏ trên da. Không những thế, thuốc chữa da mặt bị dị ứng tây y còn làm mềm da, cung cấp độ ẩm và giúp da khôi phục lại sức sống như ban đầu.

Tiêu diệt căn nguyên gây bệnh bằng đông y

Các thuốc chữa dị ứng da mặt đông y là thảo dược tự nhiên được dùng tập trung tại vùng da bị bệnh nhằm cải thiện thể chất dị ứng và điều tiết hồi phục sức đề kháng của cơ thể, cân bằng nội tiết, kháng viêm, làm mịn và làm sạch sâu bên trong da. Nhờ đó cách trị da mặt bị dị ứng này đem lại tác dụng loại bỏ tận gốc tác nhân gây dị ứng.

Vật lí trị liệu tăng hiệu quả đẩy lùi bệnh

Điều đặc biệt đáng nói của cách điều trị này là bác sĩ còn sử dụng công nghệ Nano phun sương vi sóng với vòi phun công nghệ cao giúp chất dưỡng và các hạt Nano siêu nhỏ phun thành dạng sương mịn len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da vừa bổ sung độ ẩm vừa cải thiện khả năng phục hồi cho da. Thêm vào đó, chức năng ánh sáng TBW còn đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất hỗ trợ tác động vào da, giảm kích thích da. Hiệu quả thu được của phương pháp này sau khi hoàn tất là trong thời gian ngắn, dị ứng da được đẩy lùi.

Trị dị ứng da mặt với liệu pháp TBW có thực sự hiệu quả?

Tri Di Ung Da Mat (2)

Kiểm tra trước khi trị dị ứng da mặt với liệu pháp TBW

Từ thực tế áp dụng có thể thấy đây là biện pháp chữa da mặt dị ứng nhanh nhat bởi:

Tác dụng toàn diện, cá nhân hóa

Tùy từng bệnh nhân khác nhau mà phác đồ cách trị dị ứng da mặt nhanh nhất được đưa ra không giống nhau. Quá trình trị liệu vừa dùng thuốc chống dị ứng vừa thải độc tố, kích thích lưu thông tuần hoàn máu nên không chỉ khắc chế bệnh tối ưu mà còn giảm tối đa tác dụng phụ từ gánh nặng của việc dùng thuốc tây.

Kháng viêm tốt, phục hồi nhanh chóng sức sống làn da

Bản thân thuốc đông y được áp dụng ở cach chữa da mat bi di ung này được sử dụng tập trung vào tổn thương nên vừa cải thiện thể chất dị ứng vừa điều tiết để nhanh chóng hồi phục sức đề kháng cho da.

Ngăn ngừa tái phát tối đa, an toàn với sức khỏe

Việc dùng thuốc và thiết bị chuyên dụng trong trị dị ứng ngứa da mặt này sẽ giúp tránh được hormone gây tác dụng phụ trong thuốc tây nên quá trình chữa trị trở nên nhẹ nhàng hơn, an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, có thể xem đây là cách trị dị ứng mặt nhanh nhất vì đem lại hiệu quả tức thì, duy trì trạng thái cân bằng tự nhiên của cơ thể đồng thời giúp da khôi phục được công năng tự tái tạo. Hiệu quả đạt được là vấn đề bệnh tái phát được ngăn ngừa ở mức cao nhất.

Với những gì đạt được từ thực tế chữa trị, rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi và đánh giá đây là cách trị dị ứng hiệu quả trông thấy, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và áp lực tâm lí do bệnh tiến triển trong thời gian dài, chữa mãi không khỏi. Để kiểm chứng khách quan hơn về điều này, các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đông Phương Hà Nội để tận mắt mục sở thị về quy trình trị dị ứng hoặc gọi tới hotline 0972 666 497 để đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp hợp lí từ chuyên gia da liễu.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC