Tìm kiếm [x]

Suy nghĩ quá nhiều rất dễ bị nám da

Theo các bác sĩ của phòng khám da liễu Đông Phương nếu con người có tinh thần thoải mái thì sắc mặt sẽ rất tươi tắn. Ngược lại nếu con người có thời gian dài buồn bã sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính cách và ngoại hình, lo lắng quá lâu sẽ dẫn đến bị nám da.

Có thể bạn quan tâm:

Suy nghĩ quá nhiều rất dễ bị nám da

Suy nghĩ quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng, hoặc tinh thần lơ đãng, không để tâm làm việc. Nếu suy nghĩ không ra sẽ cảm thấy tức giận, trì trệ, hệ thống tiêu hóa không ổn định, luôn cảm giác đầy hơi, ăn ít, làn da trở nên khô ráp, cơ thể gày còm, các mô trong cơ thể không được nuôi dưỡng đủ chất, dẫn đến bị vàng da hoặc sản sinh nám da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da.Tâm trạng buồn bã quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến nám da.

Tâm trạng buồn là một phản ứng cảm xúc khi bị dồn nén tâm lý. Tâm trạng buồn kéo dài trước tiên ảnh hưởng đến lá phổi, làm tắc nghẽn phổi, rối loại tiết tố, cơ thể nhìn hốc hác, tóc dễ dàng bị rụng.  Suy nghĩ quá lâu, sẽ làm tích tụ nhiều bệnh, làm ảnh hưởng đến âm khí, dẫn đến kinh mạch nghèo nàn, trì trệ khí huyết trên khuôn mặt. Như vậy, suy nghĩ quá nhiều sẽ gây ra nám da cần phải làm gì?

suy nghĩ quá nhiều rất dễ bị nám da

Suy nghĩ quá nhiều rất dễ bị nám da và xuống sắc

Nỗi sợ hãi ảnh hưởng đến nám da

Đề cập đến vấn đề tâm trạng sợ hãi, thường có hành động bất thường. Sợ hãi là nguyên nhân được gây ra từ thận. Thận kém , dẫn đến mất cân bằng âm dương làm xuất hiện hiện tượng sợ hãi. Người xưa nói: khi sợ hãi làm hạ khí, khi bị cú sốc sẽ làm hỗn loạn khí, tức là nỗi sợ hãi sẽ làm thận lún xuống, sợ hãi sẽ làm cho rối loạn tinh thần, ảnh hưởng nhiều đến sắc tố da. Cũng là nguyên nhân gây ra nám da, cần phải làm thế nào?

Trên đây đã giới thiệu về “suy nghĩ quá nhiều gây ra nám da”, chuyên gia tại khoa da liễu Đông Phương  nhắc bạn: muốn điều trị nám da này, quan trọng nhất là phải điều chỉnh tốt trạng thái tâm lý, thư giãn, duy trì tâm lý thoải mái , hàng ngày đều có tâm trạng vui vẻ, nám da sẽ được giảm dần, sắc mặt cũng dần tốt hơn, tinh thần sẽ tươi tắn hơn.

Nếu bạn còn những thắc mắc nào về bệnh nám da vui lòng gọi đến số điện thoại 0972.666.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ da liễu để được giải đáp MIỄN PHÍ

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC