Từng trị liệu nhưng vẫn tái phát? Click tư vấn miễn phí! 0988.111.497 Tư vấn trực tuyến »

Bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?

14/03/2016 260 lượt xem

Bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?
5 (100%) 1 vote

Bệnh chàm da bẩm sinh, khiến người bệnh mất tự tin. Bạn Mai Hoa – Hà Nội đã gửi thư về cho chúng tôi như sau:

Chào bác sĩ, con bị bớt chàm bẩm sinh, trên nửa má, chàm có màu đỏ, khiến con rất tự ti với bạn bè. Khi đi ra ngoài con có trang điểm nhưng không rất khó mờ. Điều này làm con khổ tâm. Vậy con xin hỏi bác sĩ, bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?

bệnh chàm

Bệnh chàm khiến bệnh nhân mất tự tin

Bệnh chàm da bẩm sinh có điều trị được không?

Chào cháu!

Chúng tôi hiểu cảm giác của cháu hiện tại. Do chàm có ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, nên việc làm mờ bớt, chàm là cần thiết. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Với vết chàm bẩm sinh việc điều trị bằng những nguyên liệu tự nhiên là rất khó. Trước hết cháu hãy đến phòng khám da liễu uy tín để được khám và tư vấn điều trị. Hiện nay y học hiện đại rất phát triển, có thể điều trị bệnh chàm bằng phương pháp laser. Cháu bị chàm ở vùng da mặt nên cách này sẽ xua tan nỗi lo lắng cho cháu.

Nhưng có một điều băn khoăn rằng, chi phí của việc điều trị bệnh chàm, chi phí của việc bắn laser cho vùng bớt chàm là khá lớn, mỗi lần cháu sẽ có thể mấy vài chục triệu đồng. Tùy theo độ mờ hay sẫm và kích thước vết chàm của cháu. Ngoài vấn đề tài chính thì trị bệnh cũng cần có sự kiên trì, cần cân nhắc kỹ để tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh da liễu uy tín. Tránh tiền mất, tật mang.

Địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất

Phòng khám da liễu Đông Phương

Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0988.111.497

Fanpage của phòng khám

Click để xem bản đồ

Thời gian làm việc:
8h00 - 19h30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Về chúng tôi

Phòng khám da liễu Đông Phương là một trong những phòng khám chữa bệnh da liễu uy tín, chất lượng của phòng khám chúng tôi đả thể hiện qua kết quả điều trị khỏi hoàn toàn hàng trăm ca bệnh da liễu khó chữa như trị nấm da đầu, bệnh ghẻ, bệnh chàm, zona thần kinh, ban xuất huyết... phòng khám còn là địa chỉ xóa sẹo lâu năm, có cách triệt lông vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất

© Bản quyền thuộc phòng khám da liễu Đông Phương Hà Nội